Upload File For PHOuBON

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ => software...สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี => ข้อความที่เริ่มโดย: santi ที่ ตุลาคม 15, 2010, 04:14:51 PM

หัวข้อ: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: santi ที่ ตุลาคม 15, 2010, 04:14:51 PM
โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0
ไฟล์  Hck.rar
    เวอร์ชั่น 5.0  สำหรับเก็บข้อมูลการตรวจสุขภาพพระสงฆ์   
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: hs3huj ที่ ตุลาคม 18, 2010, 11:22:01 AM
เรียนถามโปรแกรมเมอร์นะครับ
1. ข้อมูลที่นำเข้าจาก 18 แฟ้ม  รวมหมู่บ้านนอกเขตด้วยไหมครับ  คือลองน้ำเข้าแล้วเห็นตัวเลขมันมากผิดปกติอ่ะครับ
2. กรณีข้อมูลบุคคลของพระ  ข้อมูลวัด  มันไม่โชว์นะครับ  มันบอกว่าไม่มีวัด  พอกรอกโดยวิธีพิมพ์เข้าไป  มันก็เป็นตัวอักษรอ่านไม่ออก  และมันไม่บันทึกให้นะครับ
3. นำเข้า Lab  ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
4. นำเข้า โรคเรื้องรัง  ได้รหัสย่อมาครับ
5. ส่งข้อมูลอย่างไรครับ
ทดสอบได้แค่นี้ก่อนครับ

จาก user ครับ
หัวข้อ: คู่มือการใช้และติดตั้งโปรแกรมตรวจสุขภาพเวอร์ 5.0
เริ่มหัวข้อโดย: santi ที่ ตุลาคม 18, 2010, 12:06:35 PM
คู่มือการใช้และติดตั้งโปรแกรมตรวจสุขภาพเวอร์ 5.0 และ Font  สำหรับ BArcode 
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: บุญธรรม พันธ์ใหญ่ สสอ.ตาลสุม ที่ ตุลาคม 21, 2010, 10:06:05 AM
ติดตั้งฟ้อนท์แล้วก็ยังเป็นภาษาที่อ่านไม่ออกครับ...รบกวนขอคำแนะนำด่วนครับ!!!
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: ton_samrong ที่ ตุลาคม 21, 2010, 11:29:08 AM
ลงพอร์นแล้วยังพิมภาษาไทยไม่ได้ ผุ้ดูแลระบบช่วยชี้แนะด้วย
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: santi ที่ ตุลาคม 21, 2010, 01:34:58 PM
แก้ไขปัญหาเรื่อง font
   1.  ปัญหา  ภาษาที่อ่านไม่ออก
        เครื่องไม่มี font MS sanserif ,window xp servicepack 3
        แก้ไข install new font  MS sanserif
        หรือปรับตรง desktop  ->property-> apperence ->advanced ->set font ที่ menu
    2.  Barcode ไม่ขึ้น
        Download font ที่ให้ไป intall font
     
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: บุญธรรม พันธ์ใหญ่ สสอ.ตาลสุม ที่ ตุลาคม 26, 2010, 09:42:28 PM
เพิ่มเติมครับ... กรณีที่ผมเพิ่มหน่วยบริการเข้าไปแล้วไม่สามารถเพิ่มประชากรเข้าไปใหม่ได้...
ปัญหาดังนี้ครับ : ในส่วนของการเพิ่มหน่วยบริการ ผมเพิ่ม PCU รพช.ตาลสุมเข้าไป รหัสสถานบริการ 23791 แล้วนำเข้าข้อมูล ซึ่งทำได้ปกติและสามารถลงข้อมูลที่มีประชากรในพื้นที่ทั้งในเขตและนอกเขตได้...แต่ ถ้าจะเพิ่มประชากรเข้าไปแล้ว โปรแกรมทำการแจ้งบันทึกเรียบร้อย แต่พอค้นหา..ไม่เจอครับ!! กรอกข้อมูลครบ ทุกอย่างถูกต้อง แต่ไม่มีข้อมูลแสดงในโปรแกรมครับ

อีกข้อนึงนะครับ.. HealthCheck เวอร์ชั่น 5 นี้ใช้แทนตัวเก่าได้ทั้งหมดเลยหรือไม่ครับ คือ ทั้งตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ ใช้เวอร์ชั่นนี้หรือเปล่า??? หรือยังต้องมีการใช้เวอร์ชั่น 4.x ก่อนหน้านี้ด้วยหรือไม่ครับ??? (เพราะเห็นเมนูมันน้อยเลยสงสัย...)


ขอบคุณครับ  ^O^
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: thanakornj ที่ ตุลาคม 30, 2010, 08:55:33 AM
Bp ต้องลง ยังไง อะครับ   เลข 3 หลัก แต่ ลงยังไงก็ได้  2 หลัก
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: n009 ที่ ตุลาคม 31, 2010, 03:44:49 PM
พยายาม ยังไงก็กำหนดวัดไม่ได้ ไม่มีวัดให้เลือก พิมพ์ใหม่ก็ไม่ได้ สุดท้ายก็กรอกข้อมูลตรวจพระไม่ได้
ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: derda ที่ ตุลาคม 31, 2010, 07:21:10 PM
เรียนคุณสันติ  เกิดปัญหาตรงที่
1 ตรวจไปแล้ว ผลการแสดงจำนวนคัดกรองและจำนวนที่มีผลแลป ไม่เพิ่มขึ้น
2.   พิมพ์บาร์โค้ดไม่ได้ ติดตั้งและเลือกตามที่แนะนำแล้ว
3. ต้องอัพเดทอีกไหม

ช่วยแนะนำด้วยครับ
หัวข้อ: Re: โปรแกรมตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ เวอร์ชั่น 5.0 ของจริง
เริ่มหัวข้อโดย: บุญธรรม พันธ์ใหญ่ สสอ.ตาลสุม ที่ พฤศจิกายน 04, 2010, 10:17:30 AM
เพิ่มเติมครับ... กรณีที่ผมเพิ่มหน่วยบริการเข้าไปแล้วไม่สามารถเพิ่มประชากรเข้าไปใหม่ได้...
ปัญหาดังนี้ครับ : ในส่วนของการเพิ่มหน่วยบริการ ผมเพิ่ม PCU รพช.ตาลสุมเข้าไป รหัสสถานบริการ 23791 แล้วนำเข้าข้อมูล ซึ่งทำได้ปกติและสามารถลงข้อมูลที่มีประชากรในพื้นที่ทั้งในเขตและนอกเขตได้...แต่ ถ้าจะเพิ่มประชากรเข้าไปแล้ว โปรแกรมทำการแจ้งบันทึกเรียบร้อย แต่พอค้นหา..ไม่เจอครับ!! กรอกข้อมูลครบ ทุกอย่างถูกต้อง แต่ไม่มีข้อมูลแสดงในโปรแกรมครับ

อีกข้อนึงนะครับ.. HealthCheck เวอร์ชั่น 5 นี้ใช้แทนตัวเก่าได้ทั้งหมดเลยหรือไม่ครับ คือ ทั้งตรวจสุขภาพประชาชนและพระสงฆ์ ใช้เวอร์ชั่นนี้หรือเปล่า??? หรือยังต้องมีการใช้เวอร์ชั่น 4.x ก่อนหน้านี้ด้วยหรือไม่ครับ??? (เพราะเห็นเมนูมันน้อยเลยสงสัย...)


ขอบคุณครับ  ^O^

ยังรอคำตอบอยู่นะครับ อาจารย์สันติ